Bán trứng cá tầm đen trắng an toàn – Giá bán rẻ


2,094 lượt bình chọn

Bán trứng cá tầm đen trắng an toàn – Giá bán rẻ

  • 💵 155.000đ/ 1kg
  • MSP: 0108
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Bán Trứng Cá Tầm Đen Trắng An Toàn /️ Giá Bán Rẻ # Top Yêu Thích

Trứng cá tầm đen trắng được cung cấp bởi công ty hải sản ông Giàu rất uy tín và chất lượng, hàm lượng chất dinh dưỡng rất là nhiều, so với các loại trứng cá muối khác thì trứng cá tầm đen trắng chiếm phần lợi thế hơn nhiều. Những ai muốn đặt hàng xin hãy nhanh tay vì công ty đang có rất nhiều ưu đãi nhé. Công ty chúng tôi muốn thông qua bài viết này để quý khách có thêm hiểu biết về cá tầm cũng như trứng cá tầm, để tiện cho việc mua sắm sản phẩm .

Thông tin của trứng cá tầm

Trứng cá tầm đen trắng  sạch hải sản ông Giàu

Trứng cá tầm đen trắng sạch hải sản ông Giàu

Ngoài những mặt hàng trong nước công ty chúng tôi còn nhập khẩu rất nhiều các sản phẩm trứng cá tầm từ Nga, Đức . Muốn có được trứng cá tầm trước tiên phải lựa chọn được đâu là con cái đâu là con đực, vì bước này khá là khó khăn, thông thường thì cá đực không khác gì mấy cá cái, tiếp theo là phải siêu âm xác định trứng phân bố như thế nào, sau cùng là mở bụng cá ra để lấy trứng. Từng công đoạn đều rất khó khăn và cần người thực hiện phải kiên trì, trứng được lấy ra người ta sẽ đem sơ chế và đóng hộp cho vào kho lạnh ở 18 độ C

Trong trứng cá tầm chứa rất nhiều chất dinh dưỡng khác nhau, có trên 20 loại như : chất đạm, kháng chất, vitamin B2 ,B6 ,B12 , A ,D ,C ,….ngoài ra còn có acid amin tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ, các chất Omega-3, Omega-6 tốt cho mắt, ngăn ngừa nhiều bệnh .

Trứng cá tầm có giá trị cao là bởi vì, mỗi con cá tầm chỉ cho trứng sau khi mất từ 8  đến 12 năm trưởng thành, vì khá hiếm mà công dụng lại nhiều, hơn nữa quá trình nuôi dưỡng và lấy trứng đều không dễ dàng, một loài cá khi lấy trứng mà ta phải dùng máy siêu âm là các bạn hình dung được giá trị của nó như thế nào rồi nhé .

Giá bán trứng cá tầm đen – trứng cá tầm trắng

Bán trứng cá tầm đen trắng sạch Tp HCM

Bán trứng cá tầm đen trắng sạch Tp HCM

Theo những số liệu thu thập được gần đây , thì trong trứng cá tầm chứa hơn 20 chất dinh dưỡng khác nhau, dưới đây là giá các loại :

Giá bán trứng cá tầm đen: 155.000đ/ hộp 155gram

Giá bán trứng cá tầm trắng: 1.830k/g

Bán trứng cá tầm đen trắng  chất lượng, uy tín nhất tp HCM, đã được cấp phép lưu hành,  nên các bạn cứ yên tâm đặt hàng, mọi thông tin chi tiết chỉ cần một cuộc gọi đến đường dây nóng là các bạn sẽ có ngay sản phẩm mà mình yêu cầu . Công ty có hỗ trợ giao hàng rất tiện, sau khi liên hệ quý khách sẽ có hàng nhanh chóng. Rất mong được quý khách ủng hộ, xin cám ơn !

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau