Sụn Vi Cá Mập Khô Giá Bao Nhiêu Tiền – Mua Ở Đâu Bán


2,400 lượt bình chọn

Sụn Vi Cá Mập Khô Giá Bao Nhiêu Tiền – Mua Ở Đâu Bán

  • 💵 2.470k/ 100g
  • MSP: 0103
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Sụn Vi Cá Mập Khô Giá Bao Nhiêu Tiền /️ Mua Ở Đâu Bán # Top Yêu Thích

Hiện nay, có rất nhiều loại sụn vi cá mập được bán trên thị trường. Chủ yếu là sụn vi cá mập khô và sụn vi cá mập tươi. Để sử dụng được lâu dài thì mọi người nên dùng sụn vi cá mập khô đó. Vậy bạn có biết sụn vi cá mập khô giá bao nhiêu không? Giá trị thực sự của nó hiện nay trên thị trường là bao nhiêu nhỉ. Cùng hải sản Ông Giàu tìm hiểu nhé các bạn. Chúng tôi không chỉ đưa ra mức giá hợp lý mà còn đưa ra những thông tin nổi bật của sụn vi cá mập khô cho bạn biết thêm nữa đó.

Sụn vi cá mập khô là loại lấy từ những con cá mập ngon nhất và được đem đi làm sạch. Sau đó, chúng được đem đi sấy cho khô để bảo quản được trong thời gian dài. Nếu bạn mua được sụn vi cá mập tươi để dùng cũng rất tốt nhưng nó chỉ dùng trong một khoảng khá ngắn. Để có thể dùng trong thời gian dài thì chúng tôi khuyên bạn nên mua sụn vi cá mập khô loại ngon. Bạn chỉ cần bảo quản trong lọ thủy tinh đậy kín nắp và để xa những nơi ẩm thấp là được. Làm như thế thì chúng ta sẽ giữ được sụn vi cá mập được khá lâu đó nhé.

Sụn Vi Cá Mập Khô Giá Bao Nhiêu Tiền – Mua Ở Đâu Bán

Tác dụng sụn vi cá mập khô cho sức khỏe

Người xưa thường nói, vi cá rất bổ nên ai ốm đau thì nên ăn món này. Vậy sụn vi cá mập có tác dụng gì nhỉ? Nó giúp chữa các bệnh về xương, khớp và làm giảm thiểu đột quỵ, giảm lượng cholesterol trong máu…. Vì những tác dụng tốt như thế nên sụn vi cá mập không chỉ được chế biến thành món ăn mà nó cũng còn là nguyên liệu để bào chế các loại thuốc khác nữa. Thế nên, giá bán sụn vi cá mập cũng rất đắt trên thị trường hiện nay.

Nơi bán – giá sụn vi cá mập khô hiện nay

Giá sụn vi cá mập luôn có những thay đổi liên tục. Nếu bạn muốn biết chính xác sụn vi cá mập khô giá bao nhiêu thì hãy đọc những thông tin tại hải sản Ông Giàu để biết hơn nha. Chúng tôi thường xuyên báo giá chuẩn nhất trên thị trường hiện nay nên bạn hãy tham khảo nhé.

  • Mã sản phẩm: 0103
  • Giá sản phẩm: 2.470k/ 100g

Để biết sụn vi cá mập khô giá bao nhiêu thì đọc thông tin tại hải sản Ông Giàu nha bạn ơi. Chúng tôi có sụn vi cá mập khô thượng hạng nhất để bạn có thể làm quà tặng hoặc tự dùng trong gia đình đó nha. Các loại sản phẩm của chúng tôi luôn được kiểm tra nghiêm ngặt nên chất lượng luôn được đánh giá rất tốt. Nếu bạn phân vân có nên mua nhiều hay không thì bạn cũng có thể mua thử một ít trước để về sử dụng. Chúng tôi sẽ giúp bạn giao hàng đến tận chỗ và hỗ trợ thêm nếu bạn gặp những vấn đề khác.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau