Kinh doanh trứng cá muối, giá cả phù hợp tại tp HCM


2,074 lượt bình chọn

Kinh doanh trứng cá muối, giá cả phù hợp tại tp HCM

  • 💵 185.000đ/ hộp 115gr
  • MSP: 0102
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Kinh Doanh Trứng Cá Muối, Giá Cả Phù Hợp Tại Tp Hcm # Top Yêu Thích

Ở Việt Nam có rất nhiều loại trứng cá muối phổ biến như trứng cá hồi muối, trứng cá tầm muối,… Và hiện công ty chúng tôi đang bán những loại trứng cá muối này. Qua bài viết này xin gửi đến quý khách một số thông tin sản phẩm để quý khách có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng gọi vào đường dây nóng hải sản ông Giàu.

Thông tin sản phẩm trứng cá muối

Bán trứng cá muối an toàn hải sản ông Giàu

Bán trứng cá muối an toàn hải sản ông Giàu

Trứng cá muối chính là trứng của nhiều loại cá mà chúng được chế biến theo một cách chung đó là ướp với muối, được xem là cao lương mỹ vị của nhiều nước trên thế giới. Chúng đắt giá không chỉ vì độ thơm ngon mà còn vì sự khan hiếm của chúng, bởi mỗi con cá chỉ cho trứng sau khoảng thời gian dài trưởng thành. Nổi bậc nhất và giá trị nhất chính là cá tầm, mất khoảng từ 10 đến 12 năm để trưởng thành và cho trứng. Trứng cá tầm trắng mắc hơn rất nhiều so với trứng cá tầm đen.

Những quốc gia sản xuất trứng cá muối nổi tiếng như nước Nga, Iran, Đức là những nước có sản phẩm trứng cá muối chất lượng, họ sản xuất trứng cá muối theo một công thức chung, quy trình tiến hành nghiêm ngặt, hoạt động chặt chẽ tạo nên thương hiệu riêng cho họ.

Không chỉ là trứng bình thường, người ta còn ví trứng cá muối như vàng đen. Vì mỗi gram trứng là phải tốn rất nhiều tiền để có được. Trong trứng chứa rất nhiều protein, vitamin, khoáng chất, axit amin, dầu Omega-3, Omega-6,…. Tốt cho sức khỏe con người, giúp người bệnh nhanh hồi phục, hợp với người đang ăn kiêng, tốt cho trẻ em, người già bởi vì giúp sáng mắt chắc khỏe xương, tăng cường trí nhớ, nâng cao thị lực, cung cấp năng lượng… Và còn rất nhiều công dụng khác nữa, không chỉ bổ dưỡng mà còn ngăn ngừa được các bệnh tim mạch, có ý nghĩa trong y học.

Giá bán trứng cá muối hải sản ông Giàu

Trứng cá muối sạch hải sản ông Giàu

Trứng cá muối sạch hải sản ông Giàu

Đúng như tên gọi vàng đen của chúng, giá trứng cá muối cũng sắp xỉ như giá vàng vậy, dưới đây là giá để các bạn tham khảo

Giá bán trứng cá hồi muối: 250.000đ/ hũ 80g

Giá bán trứng cá tầm muối đen: 185.000đ/ hộp 115g

Giá bán trứng cá tầm muối trắng: 1.880.000đ/g

Tiền nào của nấy thui, các bạn bỏ ra ngần ấy tiền công ty xin cam đoan bạn sẽ hài lòng với sản phẩm của công ty chúng tôi, ngoài ra dịch vụ giao nhận của công ty cũng cực kỳ nhanh gọn, khi nhận được lời đặt hàng của các bạn chúng tôi sẽ lặp tức cho nhân viên mang đến tận nơi quý khách yêu cầu trong thời gian nhanh nhất

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau