Vi Cá Mập Khô Bán Ở Đâu Uy Tín – Giá Bao Nhiêu Tiền


2,432 lượt bình chọn

Vi Cá Mập Khô Bán Ở Đâu Uy Tín – Giá Bao Nhiêu Tiền

  • 💵 2.470k/100g
  • MSP: 0110
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Vi Cá Mập Khô Bán Ở Đâu Uy Tín /️ Giá Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Khá nhiều loại vi cá mập khô được bán hiện nay nhưng để tìm được loại vi cá mập khô chất lượng nhất thì rất khó đó nhé. Những loại vi cá mập khô chất lượng thường có giá bán rất cao nên cũng có nhiều người ngại mua về để dùng. Nhưng hiện nay bạn vẫn có thể mua được loại vi cá mập khô chất lượng với giá bán siêu tốt tại hải sản Ông Giàu đó nhé. Chúng tôi có bán vi cá mập khô với nhiều mức giá để bạn có thể chọn nè nha. Đến ngay của hàng Ông Giàu để mua ngay vài loại vi cá mập khô tốt thôi nào.

Phần vi cá mập khô này là phần tốt, bổ nhất trên con cá mập đó nhé. Theo những người xưa thì loại vi cá mập khô này có khá nhiều tác dụng tốt. Vậy vi cá mập có tác dụng gì? Tác dụng chủ yếu của vi cá mập khô là tăng cường chức năng xương khớp, giảm đau nhức, bồi bổ cơ thể đó nhé. Hầu như ai cũng có thể ăn được loại vi cá mập khô này hết đó nha. Vì nó có quá nhiều công dụng tuyệt vời nên người ta luôn dùng nó như vị thuốc bổ đó nhé. Hiện nay, để dùng vi cá mập khô thì người ta hay chế biến thành nhiều món ăn để tăng hương vị của vi cá lên.

Vi Cá Mập Khô Bán Ở Đâu Uy Tín – Giá Bao Nhiêu Tiền

Giá Vi Cá Mập khô bao nhiêu tiền 1kg

Thế thì giá bán hiện nay của vi cá mập khô là nhiêu? 1kg vi cá mập khô có giá bao nhiêu? Bao tiền 1 cân vi cá mập khô? Giá vi cá mập khô hiện nay đã được chúng tôi nhắc đến trong rất nhiều bài viết trước đó rồi nè. Nếu chưa đọc qua bạn cũng có thể xem lại ở đây nha.

  • Mã sản phẩm: 0110
  • Giá sản phẩm: 2.470k/100g

Cách nấu – chế biến Vi Cá Mập khô làm món ngon

Vậy cách nấu vi cá mập khô ngon như thế nào? Để nấu được vi cá mập khô thì trước hết bạn nên đi ngâm nước nó để cho mềm nha. Không nên ngâm quá lâu đâu nhé mà chỉ cần khoảng 30 phút là được rồi. Tiếp đến bạn hãy tước sợi vi cá mập khô để dễ nấu ăn hoặc để nguyên tảng mà nấu cũng được nhé. Thế là bạn đã có vi cá mập để nấu ăn luôn rồi đó nha.

Loại vi cá mập khô này có thể chế biến khá nhiều món. Trong đó món súp vi cá mập khô là được nấu nhiều nhất hiện nay. Chỉ cần có vi cá mập khô, nấm hương, nấm đông cô, cà rốt, bào ngư và hải sâm là bạn đã có thể nấu được 1 nồi súp vi cá mập khô siêu chất lượng đó nhé. Cách nấu của món súp này không khó nên hãy mua vi cá mập khô về để nấu ngay thôi. Nhớ mua vi cá mập khô của hải sản Ông Giàu thì nấu mới ngon nhất đó nha.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau