Vi Cá Mập Là Gì – Giá Bán – Cách Nấu Và Chế Biến Ngon Đại Bổ


2,381 lượt bình chọn

Vi Cá Mập Là Gì – Giá Bán – Cách Nấu Và Chế Biến Ngon Đại Bổ

  • 💵 990K/100g
  • MSP: 0099
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Vi Cá Mập Là Gì /️ Giá Bán /️ Cách Nấu Và Chế Biến Ngon Đại Bổ # Top Yêu Thích

Chắc hẳn chúng ta ai cũng biết đến vi cá mập. Đây là một trong những loại thực phẩm cao cấp và bổ dưỡng được sử dụng từ xưa đến nay. Trong thời đại phong kiến, vi cá thường được dùng trong hoàng cung, là thức ăn của vua chúa. Tuy nhiên, sản phẩm này hiện cũng được bán trên thị trường. Giá thành của chúng thường rất đắt vậy nên cần tìm hiểu thật kĩ để có thể mua được những sản phẩm chất lượng đáng với giá tiền mà bạn bỏ ra.

Vậy thì vi cá mập có tác dụng gì mà nó có giá đắt như vậy? Bên trong vi cá có chứa chất chondroitin có thể hạn chế tình trạng phát triển của tế bào ung thư. Ngoài ra, nó còn có tác dụng bổ mắt, điều trị một số căn bệnh như xương khớp, nuôi dưỡng giác mạc mắt,….

Vi Cá Mập Là Gì – Giá Bán – Cách Nấu Và Chế Biến Ngon Đại Bổ

Bạn có thể chế biến vi cá mập thành nhiều món ăn khác nhau như: Súp vi cá mập, vi cá xào với trứng gà, hải sâm vi cá, bong bóng cá nhồi thịt vi cá,…. Các món ăn trên đều hấp dẫn và đặc biệt. Bạn có thể nấu các món đó tại nhà. Liên hệ với Ông Giàu ngay để được cung cấp các nguyên liệu tốt và chất lượng nhất.

Giá bán vi cá mập bao nhiêu tiền

Hiện nay, Ông Giàu là một trong những công ty chuyên cung cấp các sản phẩm vi cá mập cao cấp nhất. Chúng tôi luôn đem đến những sản phẩm uy tín với chất lượng hảo hạn. Bạn cần mua vi cá để chế biến các món ăn ngon hoặc dùng làm quà tặng đều có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin sớm về giá bán.

  • Mã sản phẩm: 0099
  • Giá sản phẩm: 990K/100g

Cách sơ chế và chế biến vi cá mập bổ dưỡng

Thông thường sản phẩm này được bán ở dạng khô, vậy nên cách chế biến vi cá mập thường rất đặc biệt. Để tạo được những món ăn ngon bạn cần ngâm vi cá khoảng 1 ngày trong nước lạnh để nó được mềm hoàn toàn. Sau đó, cần dùng rượu để khử mùi của vi cá mập. Nên sử dụng rượu trắng cùng với vài lát gừng để trụng vi cá. Bước này sẽ làm giảm đi mùi tanh của sản phẩm một cách dễ dàng.

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực hải sản, Ông Giàu cam kết sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm vi cá mập chất lượng cao với giá bán phải chăng nhất. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với công ty chúng tôi thông qua số hotline trên màn hình để được cung cấp các thông tin cần thiết sớm nhất. Chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm online vậy nên bạn có thể đặt hàng bất kì khi nào.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau