Giá Vi Cá Mập Khô Bao Nhiêu Tiền – Bán Ở Đâu


2,505 lượt bình chọn

Giá Vi Cá Mập Khô Bao Nhiêu Tiền – Bán Ở Đâu

  • 💵 690k/100gram
  • MSP: 0117
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Giá Vi Cá Mập Khô Bao Nhiêu Tiền /️ Bán Ở Đâu # Top Yêu Thích

Thông tin về giá vi cá mập khô bao nhiêu tiền? Hay giá vi cá mập khô bao nhiêu? Báo giá vi cá mập khô? Mua vi cá mập khô ở đâu? Vi cá mập khô bán ở đâu? Dường như mọi vấn đề xoay quanh vi cá mập khô luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng. Để biết thêm nhiều thông tin hơn về vi cá mập khô, hãy cùng hải sản Ông Giàu tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Vi cá mập khô được sơ chế từ loại vây cá tươi. Người ta sẽ tiến hành cắt vây cá và bảo quan bằng phương pháp làm khô. Đa phần đều sử dụng hình thức phơi truyền thống. Để có thể cho ra được những chiếc vi cá mập khô chất lượng. Người ta sẽ sơ chế sạch sẽ rồi đem phơi dưới nắng từ 2-3 ngày. Tiếp theo, họ đem vi cá mập bảo quản vô cùng cẩn thận và kỹ lưỡng. Có vậy, khi đến tay người tiêu dùng mời đảm bảo chất lượng nhất được.

Báo giá Vi Cá Mập khô hiện nay bao nhiêu

Chúng ta đều biết, giá vi cá mập khô tương đối cao, không phải ai cũng có đủ điều kiện để thưởng thức. Hải sản Ông Giàu thấu hiểu được điều này, do đó chúng tôi có bán loại vi cá này với giá cả ưu đãi cho bạn. Kèm theo đó là hàng loạt ưu đãi cực khủng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tụy, chu đáo. Đảm bảo sẽ không khiến bạn thất vọng khi mua vi cá loại này ở đây.

  • Mã sản phẩm: 0117
  • Giá sản phẩm: 690k/100gram

Nơi bán Vi Cá Mập khô hiện nay

Bạn có thể sẽ bắt gặp khá nhiều nên trên thị trường có bán vi cá mập khô. Tuy vậy, không ai có thể đảm bảo vi cá mập khô ở những nơi đó đạt chuẩn chất lượng cả. Để có thể mua được vi cá mập loại này ngon nhất, bạn có thể tham khảo hải sản Ông Giàu. Ở đây, vi cá mập khô của chúng tôi trước khi xuất bán luôn phải trải qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Đảm bảo đạt chuẩn chất lượng nhất và an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng trên toàn quốc.

Giá vi cá mập khô sẽ không còn là nỗi lo lắng, bận tâm của bạn nữa. Bởi hải sản Ông Giàu có bán loại vi cá này cho bạn với giá cả phải chăng nhất. Đặc biệt, khi mua hàng ở đây bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí vận chuyển. Kèm theo đó là nhiều ưu đãi cực khủng dành cho bạn. Nhanh tay đặt hàng ngay tại hải sản Ông Giàu hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua số hotline bạn nhé. Luôn luôn có nhân viên sẵn lòng trả lời mọi thắc mắc của bạn.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau