Giá Vi Cá Mập Là Bao Nhiêu Tiền 1kg Hiện Nay – Nơi Bán


2,424 lượt bình chọn

Giá Vi Cá Mập Là Bao Nhiêu Tiền 1kg Hiện Nay – Nơi Bán

  • 💵 2.470k/100g
  • MSP: 0108
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Giá Vi Cá Mập Là Bao Nhiêu Tiền 1Kg Hiện Nay /️ Nơi Bán # Top Yêu Thích

Nói đến hải sản cao cấp không thể nào bỏ qua được vi cá mập đó nha. Vi cá mập được lấy ra từ những con cá mập to lớn. Các loại vây cá mập hiện bán rất nhiều trên thị trường đó. Giá vi cá mập là bao nhiêu hiện nay bạn có biết không? Để cập nhật vi cá mập giá bao nhiêu bạn thử xem qua trang hải sản Ông Giàu nhé. Chúng tôi là nơi chuyên nhập về vi cá mập ngon nên hay biết liền giá vi cá mập đó. Nếu bạn muốn biết rõ về vi cá mập và giá bán vi cá mập thì chọn bài viết ở hải sản Ông Giàu để xem ngay đi.

Vi cá mập là phần bổ nhất trên con cá. Mỗi con cá mập chỉ có 1 phần vi cá này thôi nên giá vi cá mập khô sẽ rất đắt đó. Nhưng do vi cá mập khô có rất nhiều chất tốt bên trong nên các khách hàng vẫn hay mua nó về dùng. Công dụng của vi cá mập khô được biết đến như là 1 loại thực phẩm vàng cho sức khỏe. Nó có tác dụng phục hồi cơ thể, cải thiện chức năng và các cơ quan bên trong. Giúp cơ thể được dẻo dai, xương chắc khỏe hơn đó nhé.

Giá Vi Cá Mập Là Bao Nhiêu Tiền 1kg Hiện Nay – Nơi Bán

Vi cá Mập giá bao nhiêu tiền 1kg

Thế giá vi cá mập là bao nhiêu vậy? Vi cá mập bao nhiêu tiền, vi cá mập bao nhiêu 1kg thế? Để biết giá bán vi cá mập thì có rất nhiều cách khác nhau. Nếu bạn muốn biết giá chuẩn thì có thể gọi đến hải sản Ông Giàu để có giá mới nhất. Không thì bạn đọc hết bài này tôi là đã biết giá vi cá mập rồi đó.

  • Mã sản phẩm: 0108
  • Giá sản phẩm: 2.470k/100g

Nơi bán vi cá Mập loại 1 cao cấp uy tín

Vậy vi cá mập mua ở đây thế? Nơi bán vi cá mập khô cao cấp hiện nay là ở hải sản Ông Giàu đó nha. Chúng tôi cá nhiều vi cá mập khô để cho bạn mua lắm đó nhé. Mỗi loại vi cá mập khô đều là hàng tuyển nên chất lượng là số 1 luôn nha. Bên cạnh đó chúng tôi có cả cước vi cá mập để bạn có thể nấu nhanh hơn. Vì vi cá mập dạng miếng cần phải tốn thời gian tước sợi ra nên bạn có thể mua vi cá mập dạng sợi đó.

Giá vi cá mập là bao nhiêu chắc bạn đã rõ nhờ đọc bài viết này. Khi mua vi cá mập khô về bạn có thể nấu được khá nhiều món. Món súp vi cá mập đã là món mà bạn nhất định phải nấu khi mua vi cá mập về đó. Để nấu súp vi cá mập bạn nên thêm nhiều loại rau củ khác để vị của món súp này ngon hơn nhé. Nấu súp cần nhiều thời gian để hầm cho vi cá mập ra những chất bổ. Bạn nên kiên nhẫn và nên bật lửa ninh nồi súp nhỏ để vi cá mập có thể nhừ và mềm ra nha.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau