Vi Cá Mập Bán Ở Đâu – Giá Bao Nhiêu – Cách Chế Biến


2,395 lượt bình chọn

Vi Cá Mập Bán Ở Đâu – Giá Bao Nhiêu – Cách Chế Biến

  • 💵 2.190k/ 100g
  • MSP: 0102
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Vi Cá Mập Bán Ở Đâu /️ Giá Bao Nhiêu /️ Cách Chế Biến # Top Yêu Thích

Hiện nay vi cá mập bán ở đâu là tốt nhất đang rất được quan tâm đến. Được biết là loại thực phẩm đại bổ nên đã có rất nhiều người có nhu cầu mua về dùng nhưng khống biết mua tại đâu hết. Vậy thì hãy cùng hải sản Ông Giàu tìm hiểu về loại thực phẩm đại bổ này và tìm kiếm những nơi đáng tin tưởng nhất để bạn có thể mua vi cá mập chất lượng tốt này nhé. Chúng tôi sẽ chỉ bạn các chọn và nấu làm sao để ra được món súp vi cá mập ngon nhất mà lại dễ dàng nấu nhé.

Vi cá mập có tác dụng gì? Đối với nhiều người vi cá mập có thể giúp cho cơ thể khỏe mạnh hơn khi ăn vào, giúp ăn ngon, ngủ sâu và da dẻ hồng hào hơn. Chính là do tác dụng cải thiện tính lưu thông máu nên khi ăn vi cá mập vào sau một thời gian đều đặn là bạn đã có thể nhận ra những sự cải hiện đó rồi. Thông thường chúng ta sẽ sử dụng vi cá mập khô để nấu chứ ít gặp vi cá mập còn tươi. Do vi cá cần phải sơ chế sạch và bảo quản liền nên chúng thường được làm khô ngay dể tiện cho việc bảo quản lâu dài. Thế nên giá vi cá mập sẽ hơi cao và tùy vào chất lượng mà giá cả sẽ có sự chênh lệch.

Vi Cá Mập Bán Ở Đâu – Giá Bao Nhiêu – Cách Chế Biến

Mua vi cá mập bán ở đâu tại Hà Nội – TpHCM

Hiện nay việc bán vi cá mập rất phổ biến và có rất nhiều nơi bán vi cá mập. Thế để mua vi cá mập ở đâu là ngon nhất? Vi cá mập bán ở đâu hay bạn muốn mua vi cá mập ở Hà Nội thì cần đi đâu để mua? Hải sản Ông Giàu sẽ là nơi có bán cước vi cá mập ngon và chất lượng nhất dành cho bạn. Chúng tôi còn có trụ sở ở Phú Yên và TpHCM để bạn có thể đến mua trực tiếp đó.

  • Mã sản phẩm: 0102
  • Giá sản phẩm: 2.190k/ 100g ( đã làm sạch và còn nguyên vây)

Vi cá mập có tác dụng gì – cách chế biến

Công dụng của vi cá mập chúng tôi đã nói ở trên và còn nhiều công dụng khác nữa. Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ bạn cách nấu súp vi cá mập nhé.

– Nguyên liệu: 300g vi cá mập đã làm sạch, 1 trứng gà ta, 100g thịt gà ta, 1 trái bắp tách hạt, 1 củ cà rốt cắt hạt lựu, 50g nấm hương cắt nhỏ, ngò rí

– Cách nấu: đem vi cá mập đem ngâm cho mềm và tước thành sợi. Lấy thịt gà đem đi nấu với 1 lít nước và lấy nước luộc để làm nước súp nấu vi cá. Thịt gà chín thì xé sợi để riêng ra. Đem các loại rau củ đã sơ chế ở trên cho vào nồi nấu cùng với vi cá cho ngọt nước. Nêm nếm gia vị cho vừa miệng và chờ súp sôi thì lấy trứng đánh tan ra rồi cho vào súp. Đợi súp sôi lên thêm 10 phút nữa là tắt bếp được rồi.

Để biết vi cá mập bán ở đâu hay vi cá mập giá bao nhiêu thì đến hải sản Ông Giàu để mua nhé. Hiện nay để mua được vi cá mập ngon thì bạn cần phải chọn lựa nơi mua thật chuẩn xác nhất. Chúng tôi tự tin là hải sản Ông Giàu sẽ có thể giúp bạn tìm ra được những sản phẩm ưng ý và tốt nhất. Chất lượng luôn luôn được đặt hàng đầu tại cửa hàng của chúng tôi nên không phải lo lắng về những vấn đề về chất lượng đâu. Có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc đặt hàng trực tuyến tại trang mua hàng này nhé.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau