Kinh doanh bán trứng cá tầm Caviar, giá rẻ và cách dùng


2,078 lượt bình chọn

Kinh doanh bán trứng cá tầm Caviar, giá rẻ và cách dùng

  • 💵 155.000đ/ hộp 100 gram
  • MSP: 0103
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Kinh Doanh Bán Trứng Cá Tầm Caviar, Giá Rẻ Và Cách Dùng # Top Yêu Thích

Ở nước ta, trứng cá tầm caviar đang ngày càng được nhiều người quan tâm hơn, bởi độ hot, thức ăn của nhiều quốc gia lớn, đặc sản của nước Nga.Chúng tôi chuyên nhập khẩu trứng cá tầm Caviar từ Nga và đem về bán trong nước. Công ty chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách loại trứng cá tầm caviar được nhập khẩu, với những lợi ích vô cùng tuyệt vời, mời quý khách tham khảo qua bài viết này để biết được chúng có lợi như thế nào nhé

Thông tin sản phẩm trứng cá tầm caviar

Trứng cá muối caviar  sạch hải sản ông Giàu

Trứng cá muối caviar sạch hải sản ông Giàu

Khi cá tầm cái trưởng thành sau 10 đến 12 năm sống ngoài thiên nhiên, nguồi ta đánh bắt lên và tiến hành siêu âm bụng cá, nếu xác định được là cá cái và đủ thời gian lấy trứng, thì người ta xác định vị trí buồng trứng và tiến hành mở bụng để lấy trứng ra. Việc siêu âm này được thực hiện bởi vì cá tầm đực và cá tầm cái rất khó phân biệt, hơn nữa phải biết chính xác trứng nằm như thế nào mới không lãng phí trứng.

Sau khi lấy được trứng ra, người ta tiến hành các công đoạn sơ chế và chế biến kỳ công, cuối cùng là đóng hộp, cho vào kho lạnh ở 18 độ C để chứa. Khi tận mắt chứng kiến được những công đoạn bạn sẽ hiểu vì sao chúng lại có giá trị đến như vậy.

Trứng cá tầm đen bình thường không có giá trị  bằng trứng cá tầm trắng caviar, bởi sự kém chất dinh dưỡng hơn, quá trình nuôi dưỡng không khó như cá tầm trắng caviar và bởi vì cá tầm trắng hiếm có hơn rất nhiều. mỗi gram trứng chứa protein, canxi, photpho, selen, magie, các loại vitamin B6, B12, B2, B44, C,A,D,…chứa nhiều dầu Omega-3, Omega-6, acid amin cần thiết. Còn những chất đó có tác dụng như thế nào chắc các bạn cũng ngầm hiểu được.

Hương vị tự nhiên của trứng mà ăn kèm với một loại thức ăn nhẹ, bánh mì sandwich, bánh mì chuyên dụng, bánh mì bilin của Nga, kem chua, trứng gà luộc thì sẽ ngon vô cùng. Ngoài ra ở Nhật người ta còn dùng trứng cá tầm để làm các loại sushi thơm ngon, hấp dẫn người nhìn.

Giá trứng cá caviar tại hải sản ông Giàu

Bán trứng cá muối an toàn hải sản ông Giàu

Bán trứng cá muối an toàn hải sản ông Giàu

Giá trứng cá tầm Caviar tại hải sản ông Giàu:

Giá bán trứng cá tầm Caviar khoảng 155.000đ/hũ 100g

Trứng cá tầm muối đen Caviar giá 165.000đ/ hũ 105g

Mọi thắc mắc hay yêu cầu mua hàng, quý khách hãy truy cập web vicamapog.com để có thể mua hàng hoặc gọi vào đường dây nóng để đặt hàng và được hướng dẫn thủ tục nhanh chóng. Chúng tôi đang có nhiều chế độ ưu đãi cho những khách hàng thường xuyên ủng hộ công ty chúng tôi. Rất cám ơn sự quan tâm của quý khách, xin thân ái và chào tạm biệt.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau