Xem Nhiều 6/2024 # Kinh Doanh Vi Cá Mập Nha Trang, Giá Rẻ, Cách Chế Biến # Top Yêu Thích

Vi cá mập Nha Trang là một trong các sơn hào hải vị của nước ta từ trước đến nay. Bởi vì vậy giá trị về kinh tế và dinh dưỡng là khỏi phải bàn cãi, không phải ai cũng được thưởng thức món này dù chỉ một lần trong đời. Công ty hải sản ông Giàu chúng tôi đang kinh doanh loại sản phẩm này, bằng công nghệ tiên tiến trong sơ chế, và bảo quản chúng tôi đang khẳng định tên tuôi trên thị trường về các mặt hàng hải sản hiện nay. Mong các bạn đọc bài viết và ủng hộ công ty của chúng tôi.

Giới thiệu về vi cá mập Nha Trang

Bán vi cá mập tại Nha Trang an toàn thực phẩm

Bán vi cá mập tại Nha Trang an toàn thực phẩm

Chúng tôi nổ lực hết mình để có thể đáp ứng được cho quý khách những sản phẩm ưng ý nhất. Sản phẩm vi cá mập sau khi được qua sơ chế, sẽ được đóng gói ngay và đưa vào bảo quản ở kho với nhiệt độ thích hợp nhất. Quy trình để có được thành phẩm luôn kép kín và đảm bảo an toàn thực phẩm.

Nổi tiếng trong giới sành ăn, nên nhiều người cũng biết vi cá mặt vô cùng bổ dưỡng cho cơ thể chúng ta, có tác dụng tích cực đối với người bệnh, có thể chữa một số bệnh nan y, bệnh ngặt nghèo mà bác sĩ bó tay. Nhiều tác dụng thần kì từ vi cá mập sạch mà người ta không thể nào giải tích được.

Chế biến món đu đủ hấp vi cá mập, ta cần chuẩn bị: nguyên liệu để làm món này khá là đơn giản, ta chỉ cần 1 quả đu đủ, vi cá mập được hong khô, một ít gia vị để nêm.

Cách làm: vi cá khô ta đem tẩm cho ướt, sau đó cho vào trái đu đủ vừa chin tới thui đừng chin quá. Rồi ta đem chưng cách thủy, Canh thời gian khoảng 20 đến 30 phút là có thể lấy ra và dọn lên bàn ăn. Mùi hương khi vừa hé mở nắp sẽ làm các bạn bị chinh phục ngay. Không chỉ thơm thui mà còn rất bổ dưỡng nữa, các bạn thấy sao khá là dễ làm phải không nào? Hãy bắt tay làm liền để gia đình mình dùng thử nhé.

Giá bán vi cá mập Nha Trang rẻ bất ngờ

Bán vi cá mập Nha Trang an toàn thực phẩm

Bán vi cá mập Nha Trang an toàn thực phẩm

Hải sản ông Giàu bán vi cá mập sạch với giá vô cùng hợp lý.

  • Cước vi cá mập loại 1 (đã qua sơ chế, còn nguyên vây) 100gram : 2,190,000 vnđ
  • Cước vi cá mập loại 2 ( dạng rời) 100gram : 1,690,000 vnđ
  • Vi cá mập khô chưa làm sạch : 10.100.000 vnđ/kg
  • Vi cá mập tươi chưa làm sạch bảo quản lạnh : 1.490.000 vnđ/kg
  • Vi cá mập tươi làm sạch bảo quản lạnh : 7.100.000 vnđ/kg

Quý nhiều lợi ích trong một sản phẩm phải không nào, tiền nào của nấy quý khách sử dụng sẽ thấy được lợi ích vi cá mập mang lại. Công ty hải sản ông Giàu làm việc vô cùng nhanh chống sau khi nhận đặt hàng từ quý khách sẽ chuyển hàng nhanh, đúng hẹn, tác phong nhanh, gọn lẹ. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau