Xem Nhiều 6/2024 # Bán Vi Cá Mập Tại Tỉnh Phú Yên /️ Giá Rẻ, Cách Chế Biến # Top Yêu Thích

Từ xưa đến nay, cá mập luôn được biết đến là động vật ăn thịt, là sát thủ săn mòi đến sợ trong đại dương mênh mông. Nhưng ít ai biết rằng lợi ích lớn lao mà cá mập mang lại cho chúng ta, đó là cung cấp một lượng thịt lớn hằng năm. Bên cạnh đó là vi cá mập cho nguồn kinh tế không hề nhỏ, bởi sự giá trị của chúng mà người ta luôn săn bắt làm chúng giảm mạnh về số lượng. Hải sản ông Giàu có những chính sách bảo toàn và kinh doanh vi cá mập Phú Yên tốt không làm ảnh hưởng đến cá mập thiên nhiên, mong được quý khách ủng hộ.

Thông tin chi tiết về vi cá mập Phú Yên

Bán vi cá mập tại Phú Yên an toàn thực phẩm

Bán vi cá mập tại Phú Yên an toàn thực phẩm

Người ta luôn đề cấp đến vi cá mập bởi chúng hơn nhiều so với phần thịt , là bộ phận có giá trị nhất trên cơ thể cá mập. Vi cá mập chứa nhiều dinh dưỡng, khoáng chất, hoạt chất cần thiết cho chúng ta, đặc biệt là chất chondroitin có khả năng chữa các bệnh về mặt, giác mạc, chữa bệnh về xương khớp, phục hồi xương, bổ sung chất nhờn cho khớp,… Đẩy lùi được các tế bào ung thư, ngăn ngừa các bệnh về ung thư trong cơ quan nội tạng con người, nhiều người vẫn nghi ngờ về khả năng này của vi cá mập, thì chúng tôi xin cam đoan đây là sự thật 100%.

Sản phẩm được sơ chế bằng công nghệ mới nhất, đảm bảo vô trùng, và bảo quản trong kho lạnh ở 18 độ C. Sản phẩm đảm bảo vẫn bảo toàn được hàm lượng chất dinh dưỡng và chondroitin cao không thất thoát, bảo quản tốt, có thể để lâu khi sử dụng.

So với ngà voi, sừng tê trên đất liền thì vi cá mập còn quý hiếm hơn, bổ dưỡng hơn rất nhiều, bởi nhiều nước trên thế giới luôn tìm và dùng loại sản phẩm này hằng năm với số lượng lớn, nên vi cá mập đã hiếm nay còn hiếm hơn lúc trước, vì vậy các bạn hãy chớp thời cơ mua ngay để có thể thử qua món ngon của trần gian này một lần trong đời nhé.

Giá bán vi cá mập tại Phú Yên

 

Bán vi cá mập tại Phú Yên an toàn thực phẩm

Bán vi cá mập tại Phú Yên an toàn thực phẩm

  • Cước vi cá mập loại 1 (đã qua sơ chế, còn nguyên vây) 100gram : 2,190,000 vnđ
  • Cước vi cá mập loại 2 ( dạng rời) 100gram : 1,690,000 vnđ
  • Vi cá mập khô chưa làm sạch : 10.100.000 vnđ/kg
  • Vi cá mập tươi chưa làm sạch bảo quản lạnh : 1.490.000 vnđ/kg
  • Vi cá mập tươi làm sạch bảo quản lạnh : 7.100.000 vnđ/kg

Qua bài viết này quý khách sẽ thấy được rất nhiều lợi ích từ vi cá mập Phú Yên. Hãy tận dụng nguồn lợi từ loài sản phẩm vi cá mập để bồi bổ cho gia đình mình. Hải sản ông Giàu tự hào là công ty kinh doanh vi cá mập an toàn thực phẩm. Rất mong được sự ủng hộ của quý khách

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau