Vi Cá Mập Tước Cước Cao Cấp Mua Bán Uy Tín Chất Lượng


2,513 lượt bình chọn

Vi Cá Mập Tước Cước Cao Cấp Mua Bán Uy Tín Chất Lượng

  • 💵 2.470k/100g
  • MSP: 0119
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Vi Cá Mập Tước Cước Cao Cấp Mua Bán Uy Tín Chất Lượng # Top Yêu Thích

Vi cá mập tước cước còn được gọi là vây cá mập tước cước, sụn vi cá mập tước cước…Đây là một bộ phận vây của con cá mập có hình tam giác với nhiều kích thước khác nhau và đã qua xử lý. Vi cá mập tước cước là một sản phẩm cao cấp, loại thượng hạng nhất trong tất cả các sản phẩm từ vi cá mập. Thế nhưng trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị bán hàng kém chất lượng, làm giả mạo sản phẩm vi cá mập tước cước. Khách hàng khi chọn mua vi cá mập tước cước cần cực kỳ lưu ý đến địa chỉ bán và giá cả sản phẩm. Nếu muốn mua loại vi cá mập uy tín có thể tham khảo những nơi bán lâu năm như hải sản Ông Giàu.

Phần vi của cá mập chứa nhiều dưỡng chất tốt nên được đông đảo người dùng quan tâm. Khi bắt con cá mập lên thì người ta sẽ lấy phần vi cá và xử lý ngay để giữ được giá trị cao nhất của nó. Vi cá mập được lột da, phơi nắng và tiến hành tước bỏ các sợi sụn, cước cứng.

Từ vi cá mập tước cước có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon, hấp dẫn. Một số món ngon điển hình như súp vi cá mập, cháo vi cá mập…Thông thường người ta nấu dạng súp để bồi bổ cơ thể cho người già, trẻ nhỏ hay người vừa ốm dậy. Bên cạnh đó, có thể kết hợp vi cá mập với các loại nguyên liệu quý khác như bào ngư, hải sâm để tăng thêm giá trị dinh dưỡng.

Bán vi cá Mập tước cước hàng cao cấp

Bạn muốn mua vi cá mập tước cước chất  lượng uy tín, giao trên toàn quốc thì hải sản Ông Giàu là một lựa chọn tuyệt vời. Ở đây chuyên cung cấp các loại nguyên liệu cao cấp, quý hiếm cho người dùng. Đặc biệt, cam kết chất lượng uy tín, an toàn 100%.

Giá vi cá Mập tước cước bao nhiêu tiền

Quá trình chế biến, xử lý vi cá mập rất cầu kỳ và mất nhiều thời gian. Chính vì thế giá vi cá mập tước cước cũng không hề  rẻ. Hiện nay, hải sản Ông Giàu bán vi cá mập tước cước với mức giá ưu đãi, tốt nhất thị trường. Quý khách hàng có thể tham khảo mức giá bán bên dưới. Cam kết vi cá mập tước cước được chế biến đúng tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, có thể bảo quản lâu để sử dụng dần.

  •     Mã sản phẩm: 0119
  •     Giá sản phẩm: 2.470k/100g

Mua hàng vi cá mập tước cước thượng hạng có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline của hải sản Ông Giàu. Hiện nay, công ty có nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng nên giảm giá hầu hết các mặt hàng đang bán. Nhanh tay chọn cho mình những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất nhé.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau