Xem Nhiều 6/2024 # Bán Vi Cá Mập Tại Tp Hcm An Toàn, Giá Rẻ ,Chế Biến # Top Yêu Thích

Cá mập là loài cá khá phổ biến trên thế giới, người ta ước lượng số lượng của chúng lên tới nhiều ngàn con, nhiều chủng loại khác nhau. Nhưng cho dù là loài nào thì chúng vẫn được chú ý tới bởi lợi ích từ vi cá của chúng mang lại, để biết vi cá mập có lợi như thế nào? Mời các bạn đọc bài viết và ủng hộ sản phẩm vi cá mập được công ty hải sản ông Giàu chúng tôi bán tại khu vực Tp HCM các bạn nhé.

Thông tin về sản phẩm vi cá mập tại Tp.HCM

Bán vi cá mập tại TpHCM an toàn thực phẩm

Bán vi cá mập tại TpHCM an toàn thực phẩm

Vi của các loại cá mập đều được cấu tạo từ sụn chứ không phải xương nên rất mềm, chứa trong đó nhiều chất đạm chiếm khoảng 90%, bột đường, 1 ít chất béo, giàu calo, 1 ít chất khoáng. Vi cá mập được xem là 1 trong các sơn hào hải vị không chỉ riêng nước ta mà hầu như nhiều nước trên thế giới. Bởi lợi ích quá lớn, giúp trẻ hóa làn da, kích thích sự phát triển của trẻ em, hỗ trợ nuôi máu, xương khớp, thận, phổi, mắt,cung cấp năng lượng và lợi ích cho nhiều bộ phận trên cơ thể chúng ta.

Không chỉ giúp bồi bổ cho cơ thể chúng ta thui đâu, chúng còn có khả năng chữa bệnh, nhiều người còn cho rằng đây là thần dược rất khó tìm. Điển hình như khả năng chữa bệnh loãng xương, thoái hóa xương khớp, cột sống khi dùng vi cá mập sẽ thuyên giảm và dần bình phục. Bệnh về mắt thì vi cá mập chữa nhanh chóng trong 1 nốt nhạc thui các bạn nhé, nuôi giác mạc, giúp mắt không bị khô, không bị đau. Khả năng ghê gớm nhất đó là đẩy lùi được bệnh ung thư, ngăn ngừa các tế bào ung thư phát triển, đây là khả năng mà ít có loại thuốc nào có thể so sánh được.

Tất cả những công dụng trên đầu do hoạt chất chondroitin phát huy công dụng là chủ yếu, còn nhiều công dụng khác nữa, các bạn nên mua vi cá mập tại Tp HCM để trực tiếp cảm nhận công dụng của chúng nhé

Gía vi cá mập tại Tp.HCM

Bán vi cá mập tại TpHCM an toàn thực phẩm

Bán vi cá mập tại TpHCM an toàn thực phẩm

Cước vi cá mập loại 1 (đã qua sơ chế, còn nguyên vây) 100gram : 2,190,000 vnđ

Cước vi cá mập loại 2 ( dạng rời) 100gram : 1,690,000 vnđ

Vi cá mập khô chưa làm sạch : 10.100.000 vnđ/kg

Vi cá mập tươi chưa làm sạch bảo quản lạnh : 1.490.000 vnđ/kg

Vi cá mập tươi làm sạch bảo quản lạnh : 7.100.000 vnđ/kg

Tùy vào từng loại sản phẩm mà vi cá mập tại Tp.HCM có giá khác nhau, nhưng loại nào cũng đều bổ dưỡng hết, vì tất cả đều được sơ chế bằng công nghệ cao, quy trình khép kín, bảo quản ở kho lạnh 18 độ C.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau