Mua Vi Cá Mập Giá Bao Nhiêu Tiền – Bán Ở Đâu Uy Tín


2,528 lượt bình chọn

Mua Vi Cá Mập Giá Bao Nhiêu Tiền – Bán Ở Đâu Uy Tín

  • 💵 690k/100g
  • MSP: 0122
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Mua Vi Cá Mập Giá Bao Nhiêu Tiền /️ Bán Ở Đâu Uy Tín # Top Yêu Thích

Để biết mua vi cá mập giá bao nhiêu thì nhanh ghé qua vựa hải sản Ông Giàu xem ngay đi bạn nhé. Bên cửa hàng có bán nhiều dòng vi cá mập cao cấp loại 1 đó. Chỗ chúng tôi chuyên cung cấp những loại vi cá mập thượng hạng đến cho mọi người nên có cần vi cá mập thì nên lại đây mua vi cá mập về liền. Có nhiều dòng vi cá mập với những mức giá bán khác nhau nên dễ cho bạn chọn lựa và rất phù hợp với ví tiền của bạn. Đến ngay hải sản Ông Giàu lựa mua ngay vi cá mập về đi nha.

Loại vi cá mập này được chúng tôi chọn lựa rất kỹ. Những cái vi cá mập ngon đều có màu sắc tươi sáng, thường thiên về màu trắng ngà. Có nhiều dòng vi cá mập khác nhau như vi cá mập nguyên miếng, vi cá mập tước sợi, vi cá mập size nhỏ… Đây là những loại vi cá mập được bên cửa hàng chúng tôi bán ra rất nhiều và luôn được nhập hàng về liên tục. Đảm bào là các loại vi cá mập mới nhất được thu hoạch trong năm. Vậy nên, cửa hàng chúng tôi chỉ giao đến cho bạn các loại vi cá mập mới thôi, không có tình trạng bán vi cá mập cũ, vi cá mập bị hư cho bạn đâu.

Mua Vi Cá Mập Giá Bao Nhiêu Tiền – Bán Ở Đâu Uy Tín

Nơi mua Vi Cá Mập uy tín hiện nay ở đâu – giá bao nhiêu

Thế chỗ mua vi cá mập ngon là ở đâu? Bán vi cá mập chỗ nào tốt nhất? Mua vi cá mập ở đâu rẻ? Nếu như bạn muốn mua vi cá mập tốt với giá phải chăng thì đến hải sản Ông Giàu nha. Đến ngay cửa hàng sẽ biết ngay mua vi cá mập giá bao nhiêu và sẽ được chọn nhiều loại vi cá khác nhau để thử. Vậy giá vi cá mập bao tiền? Vi cá mập giá bao nhiêu?

  • Mã sản phẩm: 0122
  • Giá vi cá mập: 690k/100g

Cách đặt hàng bào Vi cá mập giá tốt – hướng dẫn chế biến

Việc mua vi cá mập sẽ rất đơn giản nếu bạn đến ngay cửa hàng của chúng tôi. Tuy nhiên nếu như bạn bận hoặc cần gấp vi cá mập thì nên liên hệ với số hotline của Ông Giàu để đặt vi cá mập về sớm hơn. Những phần vi cá mập sẽ được nhân viên đóng gói cẩn thận trước khi giao hàng nên bạn cứ yên tâm.

Thế là mua vi cá mập giá bao nhiêu bạn đã biết rồi nhé. Khi mua vi cá mập về bạn có thể lấy vi cá mập để nấu súp nha. Kết hợp giữa vi cá mập với các loại thực phẩm khác như bào ngư, hải sâm, nấm đông cô, nấm tuyết, cua biển… để cho món súp thêm phần hấp dẫn hơn nữa. Với món súp vi cá mập thì bạn nhớ hầm cho mềm vi cá mập ra trước để nấu. Có thể dùng nước hầm gà, nước hầm xương heo giúp cho nước dùng thêm phần đậm đà hơn.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau