Chuyên cung cấp cá thu một nắng – Giá cá thu hợp lý


2,827 lượt bình chọn

Chuyên cung cấp cá thu một nắng – Giá cá thu hợp lý

  • 💵 300.000đ/kg
  • MSP: 0051
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Chuyên Cung Cấp Cá Thu Một Nắng /️ Giá Cá Thu Hợp Lý # Top Yêu Thích

Từng bước phát triển trong ngành thủy hải sản Việt Nam và hiện chúng tôi đang  chuyên bán cá thu một nắng  tại Việt Nam, chúng tôi đang phấn đấu để mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối. Tự hào là đơn vị luôn kinh doanh sản phẩm cá thu một nắng sạch.

Đặc điểm của loài cá thu:

cá thu một nắng tại ahri sản ông Giàu

cá thu một nắng tại hải sản ông Giàu

  • Đặc điểm chung của các loại cá thu ở nước ta là thân dài, thon có nhiều vây nhỏ nằm sau các vây lớn ở lưng và bụng. Cá thu hạn chế về lượng vẩy, nếu có thì vẩy của chúng cũng rất nhỏ. Người ta tìm thấy chúng nhiều ở những vùng biển nhiệt đới và cả ôn đới.
  • Cá thu được ưa chuộng và đánh bắt nhiều bởi cho nhiều thịt và nhiềudầu cá. Hàm lượng vitamin, khoáng chất vô cùng đáng kể.
  • Cá thu một nắng là loại cá thu tươi được làm thật sạch, bỏ ruột, bỏ đầu đuôi, thái khúc, rắc chút muối và phơi một nắng và hoàn toàn không có chất phụ gia gì khác. Chỉ phơi một nắng thôi nên cá vẫn giữ được độ tươi ngon và ngọt thịt.
  • Ngoài việc chế biến cá thu khi còn tươi người ta còn sử dụng cá thu phơi qua một nắng. Bởi vì cá thu một nắng vẫn còn giữ được rất nhiều dưỡng chất trong phần thịt, tốt cho trí não trẻ em, sáng mắt dáng cao,…

 

Giá cá thu

giá bán cá thu một nắng

giá bán cá thu một nắng

Cá thu một nắng được kinh doanh tại Việt Nam giá như sau:

Giá cá thu một nắng : 300.000đ/ 1kg

Cá thu một nắng  được chế biến bổ biến nhất tại Việt Nam là món cá thu  kho tộ, canh chua cá thu, cá thu chiên,…. , còn các cánh nội trợ thì sao nào? Hãy suy nghĩ ra nhiều món ăn độc đáo cho gia đình mình nhé. Chúc các bạn thành công!

Mọi thắc mắc về loài cá này cũng như nhu cầu  mua cá thu một nắng  hãy liên hệ trực tiếp tới công ty của chúng tôi để được hỗ trợ. Gọi ngay đến hotline của ông Gìau để đặt hàng các bạn nhé . Chất lượng sản phẩm là điều chúng tôi quan tâm nhất, đảm bảo đúng thời điểm yêu cầu và đúng nơi nhận hàng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau