Vi cá mập – nơi bán vi cá mập đầy đủ các loại không sợ giả


2,025 lượt bình chọn

Vi cá mập – nơi bán vi cá mập đầy đủ các loại không sợ giả

  • 💵 1.320.000 vnđ/kg
  • MSP: 0094
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Vi Cá Mập /️ Nơi Bán Vi Cá Mập Đầy Đủ Các Loại Không Sợ Giả # Top Yêu Thích

Vi cá mập đã là thực phẩm lâu đời trên thế giới, nhưng đến ngày nay các nhà khoa học cũng như con người mới bắt đầu quan tâm đến những lợi ích mà vi cá mập đem lại. Những công dụng chữa bệnh từ vi cá mập đã được phát hiện ra từ việc ngăn ngừa ung thư cho đến hỗ trợ mắt, việc đắp sụn vi cá mập giúp mau lành vết thương. Đấy cũng là những công dụng cơ bản nhất của vi cá mập, những điều kể trên đã làm cho vi cá mập trở thành thực phẩm cao cấp cho tất cả mọi người.

Chính những công dụng kể trên đã làm vi cá mập được nhiều người tìm kiếm, tuy nhiên hiện nay rất nhiều cơ sở làm ăn không chân chính đã giả mạo vi cá mập để lừa đảo người tiêu dùng. Vậy phải tìm mua vi cá mập thật ở đâu???

Thủy hải sản tươi sống Ông Giàu với thương hiệu lâu năm xin cam kết đảm bảo về việc cung cấp thực phẩm Vi Cá Mập thật vafddarm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đến cho các bạn.

Những công dụng từ Vi Cá Mập.

Vi Cá Mập tại hải sản Ông Giàu

Vi Cá Mập tại hải sản Ông Giàu

Công dụng đầu tiên của Vi Cá Mập mà mọi người chú ý đến nhiều nhất đó là việc chữa bệnh ung thư. Trong Vi Cá Mập có Chất chondroitin sulfat ức chế được hoạt chất angiogenesis (đây là chất kích thích quá trình tạo sinh tân mạch, làm các khối u ung thư phát triển rất nhanh) nên nó giúp ức chế sự tăng trưởng của các khối u ung thư.

Công dụng thứ hai được nhắc đến đó là phòng và chữa các bệnh về mắt. Chất Chondroitin sulfat sẽ tạo độ nhớt thích hợp và bồi bổ nội mô giác mạc giúp nuôi dưỡng các tế bào giác mạc mắt, tái tạo lớp phím nước mắt trước giác mạc chống tình trạng khô mắt, duy trì độ trong suốt của thủy tinh thể và giác mạc mắt, tăng cường tính đàn hồi của thấu kính và thể mi khi mắt điều tiết nên hạn chế sự khô mắt, mỏi mắt khi mắt hoạt động nhiều.

Nếu trong nhà bạn có người lớn tuổi hay có ai đó đang có vấn đề về xương khớp, Vi Cá Mập là một sự lựa chọn vô cùng chính xác, nó có nhiều chất Chondroitin giúp tái tạo xương và sụn. Hầu như các bác sĩ chuyên khoa đều khuyên dùng để điều trị viêm xương khớp.

Sau đây là một số gợi ý về những món ngon từ vi cá mập, đó là súp vi cá mập, vi cá xào trứng gà, vi cá chiên giòn, đu đủ hấp vi cá…

Gía bán Vi Cá Mập tại Thuỷ Hải Sản Ông Giàu:

Giá bán vi cá mập tại hải sản ông Giàu

Giá bán vi cá mập tại hải sản ông Giàu

+ Cước vi cá mập loại 1 (còn nguyên vây): 2,020,000 vnđ/100g.

+ Cước vi cá mập loại 2 ( dạng rời)  2,520,000 vnđ/100g.

+ Vi cá mập khô chưa làm sạch : 9.930.000 vnđ/kg.

+ Vi cá mập tươi chưa làm sạch (bảo quản lạnh) : 1.320.000 vnđ/kg.

+ Vi cá mập tươi (làm sạch + bảo quản lạnh) : 6.930.000 vnđ/kg.

Rất hân hạnh được phục vụ cung cấp Vi Cá Mập thật đảm bảo vệ sinh cho các bạn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau