Cước vi Cá Mập Khô Sẵn Tiện Lợi Mua Về Chế Biến Ngay


2,405 lượt bình chọn

Cước vi Cá Mập Khô Sẵn Tiện Lợi Mua Về Chế Biến Ngay

  • 💵 2.190k/ 100g
  • MSP: 0104
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Cước Vi Cá Mập Khô Sẵn Tiện Lợi Mua Về Chế Biến Ngay # Top Yêu Thích

Các loại hải sản cao cấp có rất nhiều loại với miều mẫu mã riêng. Nếu bạn đã biết qua các sản phẩm cao cấp có lẽ bạn đã từng nghe về loại cước vi cá mập khô rồi đúng không. Đây là một sản phẩm rất được nhiều người tin dùng và được bán rất nhiều hiện nay đó nhé. Nếu như ai đang bị bệnh thì có thể dùng loại cước vi cá mập khô này để bồi bổ lại đó nha. Nếu bạn có gì chưa biết về loại cước vi cá mập khô thì hãy cho chúng tôi biết liền nhá. Cùng thử xem bài viết dưới đây thử có thể giúp cho bạn hiểu thêm điều gì về cước vi cá mập khô không nhé.

Như bạn đã biết, cước vi cá mập khô là loại vây cá lấy từ con cá mập tươi. Phần vây này được lấy riêng để phơi khô cho giá trị về chất lượng của vi cá tốt hơn. Đây là loại vi cá sau khi phơi khô đã được chúng tôi xé thành sợi nhỏ ra và được bảo quản rất kỹ. Bạn nên dùng có liều lượng nhất định nhé vì không phải cái gì tốt cũng nên dùng nhiều. Nếu được thì bạn chỉ nên dùng cước vi cá mập khô 1 tuần 1 lần là ổn rồi. Nếu bạn muốn dùng nhiều lần trong tuần thì có thể chia nhỏ các lần dùng ra nhé. Hạn chế sử dụng qua nhiều khiến cơ thể không nạp những chất tốt từ cước vi cá mập khô vào được.

Cước vi Cá Mập Khô Sẵn Tiện Lợi Mua Về Chế Biến Ngay

Mua cước vi cá Mập khô bán ở đâu – giá bao nhiêu

Vậy cước vi cá mập khô bán ở đâu? Giá cước vi cá mập khô bao nhiêu hiện nay? Hiện tại thì bên hải sản Ông Giàu đang có bán cước vi cá mập khô đó nhé bạn. Bạn có thể mua được cước vi cá mập khô với giá ổn nhất tại cửa hàng của chúng tôi đó nhé.

  • Mã sản phẩm: 0104
  • Giá sản phẩm: 2.190k/ 100g

Hướng dẫn cách chế biến cước vi cá Mập khô

Bạn thường thấy cước vi cá mập khô nấu súp vậy bạn có biết chế biến cước vi cá mập khô thành món nao khác nữa không. Hôm nay để chúng tôi chỉ bạn cách làm cước vi cá mập khô chiên giòn nhé.

Cách làm: bạn cần ngâm cho sợi cước vi cá mập khô cho nó nở ra ít. Sau đó để ráo sợi cước vi cá mập khô. Tiếp đến bạn đập 2 quá trứng cho vi cá mập vào và sau đó lấy trộn bới bột chiên giòn nha. Nếu thích ăn đậm đà thì bạn cũng có thể nêm gia vị vào trứng luôn nha. Khi chiên bạn ráng chiên cho thật giòn và nhứ chiên ở lửa vừa nhé.

Nếu bạn thích những món về cước vi cá mập khô thìa bạn có thể xem những bài viết này ở hải sản Ông Giàu nha. Chúng tôi luôn cập nhật lên những bìa viết mới nhất và những mức giá tố nhất cho bạn đó nhé. Nếu vần mua có thể liên hệ trực tiếp qua số của hải sản Ông Giàu ở bên dưới nhé. Chúc bạn thành công với món cước vi cá mập khô chiên giòn này nha. Nếu cảm thấy món này ngon và dễ làm thì hãy cho chúng tôi biết để chúng tôi có thể hướng dẫn cho bạn nhiều món ăn nhé.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau